• Cứu Dữ Liệu Trần Sang

Sony ra mắt thẻ nhớ SD nhanh nhất thế giới, tốc độ ghi lên đến 299 MB/s

Updated: Aug 4, 2019Thẻ nhớ SD vẫn không thể sánh kịp với các thẻ tốc độ như CFast 2.0 và XQD, nhưng điều đó không làm chùn bước Sony trong việc nâng cấp loại thẻ nhớ này. Trước ngày hôm nay, Sony đã chính thức công bố "thẻ SD nhanh nhất thế giới", dòng mới này được ký hiệu là SF-G.


Được công bố tại CP+ (Camera & Photo Imaging Show - Triển lãm Camera và Công nghệ Hình ảnh), thẻ nhớ SF-G có dung lượng 32GB, 64GB, 128GB với tốc độ đọc khá nhanh. Cụ thể, các thẻ này có thể đọc và ghi hình ảnh ở tốc độ lần lượt 300 MB/s và 299 MB/s. Miễn là máy ảnh của bạn hỗ trợ UHS-II, bạn sẽ có thể tận dụng ưu điểm về tốc độ của dòng thẻ nhớ này để chụp liên tục (burst-mode) và quay phim 4K.


Ngoài ra, các thẻ này có khả năng chống thấm nước, chống sốc, chịu nhiệt, và kể cả chống tia X. Trong trường hợp một số hình ảnh của bạn bị hỏng hoặc vô tình bị xóa, cả ba thẻ SF-G này đều tương thích với phần mềm cứu dữ liệu của Sony, giúp bạn lấy lại dữ liệu.Cuối cùng, ba thẻ SF-G được ra mắt cùng với một đầu đọc thẻ PC, giúp bạn tận dụng ưu điểm của loại thẻ tốc độ này khi truyền dữ liệu hình ảnh vào máy tính. MRW-S1 là đầu đọc thẻ được thiết kế đặc biệt cho dòng SF-G (mặc dù bất kỳ đầu đọc UHS-II nào cũng có thể đọc được...), tích hợp cổng kết nối SuperSpeed USB (USB 3.1 thế hệ thứ nhất) chuẩn A.


Hiện chưa rõ giá bán của thẻ nhớ và đầu đọc trên, nhưng dự kiến SF-G và MRW-S1 sẽ có mặt trên thị trường lần lượt vào tháng Ba và tháng Tư tới. Hãy truy cập vào trang sản phẩm của Sony UK để tìm hiểu thêm về dòng thẻ nhớ mới này.


#sony #thẻnhớ #sd #nhanhnhấtthếgiới #tốcđộghi #299mbs

Bản quyền © 2012 - 2021 Công Ty TNHH Xử Lý Dữ Liệu Trần Sang - Mã số thuế: 0311950928

Địa chỉ: 368B Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM (cùng phía & cách chợ Bà Chồi 50m, hướng về KCN Hiệp Phước).

Điện thoại: 028 6262 5208 - Hotline 24/7: 0983 999 449 - Email: cuudulieutransang@gmail.com

Vui lòng ghi rõ nguồn Cứu Dữ Liệu Trần Sang khi đăng lại nội dung trên trang web này.

  • Facebook Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • LinkedIn Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • Pinterest Cứu Dữ Liệu Trần Sang