• Cứu Dữ Liệu Trần Sang

Western Digital giới thiệu ổ cứng 3.5" SATA 6 Gb/s WD Gold 12TB

Updated: Aug 5, 2019


Western Digital Corporation (WDC) mở rộng dòng sản phẩm ổ cứng Gold bằng việc ra mắt model dung lượng 12TB, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc nặng nề như big data (dữ liệu lớn).Những ổ cứng dung lượng cao này giúp gia tăng mật độ lưu trữ trong một loạt ứng dụng lưu trữ doanh nghiệp và đám mây.


Dù dữ liệu tồn tại dưới dạng dữ liệu bảo mật của người tiêu dùng, hồ sơ y tế hay kinh doanh thông minh (business intelligence - BI), ổ cứng WD Gold đem đến một giải pháp lưu trữ đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà quản lý công nghệ thông tin.


"Khi sự phát triển của dữ liệu không ngừng tăng lên, việc duy trì nhiều dữ liệu hơn và phải có cái nhìn sâu sắc về nó ngày càng trở nên quan trọng", phó chủ tịch bộ phận kinh doanh thiết bị của WD, Brendan Collins nói. "Các doanh nghiệp mà giá trị mang lại hiệu quả nhất đến từ dữ liệu hoạt động có thể đưa ra những quyết định thông minh hơn, cải thiện kết quả kinh doanh và cuối cùng đạt được lợi thế cạnh tranh".


Ổ cứng Gold được thiết kế để lưu trữ dữ liệu của người dùng trong môi trường máy chủ (server) có khối lượng công việc nặng nề và độ rung cao. Dòng này nằm trong số những ổ cứng có tỷ lệ tin cậy cao nhất của WD, với MTBF (Mean Time Between Failures - thời gian trung bình giữa hai lỗi) 2,5 triệu giờ. WD Gold sử dụng công nghệ HelioSeal thế hệ thứ tư của công ty, việc chứa khí helium bên trong ổ đĩa giúp cải thiện dung lượng, độ tin cậy và hiệu quả năng lượng.


Ổ cứng Gold 12TB (số model WD121KRYZ) có thời hạn bảo hành 5 năm và hiện được bán thông qua các nhà phân phối.


#wd #westerndigital #giớithiệu #ổcứng #hdd #35inch #sata6gbs #sata3 #wdgold12tb

Bản quyền © 2012 - 2021 Công Ty TNHH Xử Lý Dữ Liệu Trần Sang - Mã số thuế: 0311950928

Địa chỉ: 368B Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM (cùng phía & cách chợ Bà Chồi 50m, hướng về KCN Hiệp Phước).

Điện thoại: 028 6262 5208 - Hotline 24/7: 0983 999 449 - Email: cuudulieutransang@gmail.com

Vui lòng ghi rõ nguồn Cứu Dữ Liệu Trần Sang khi đăng lại nội dung trên trang web này.

  • Facebook Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • LinkedIn Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • Pinterest Cứu Dữ Liệu Trần Sang