• Cứu Dữ Liệu Trần Sang

ADATA HD770G: Ổ cứng di động USB 3.2 dung lượng lên đến 2TB với khả năng chống bụi, chống nướcADATA Technology giới thiệu ổ cứng di động siêu bền có đèn RGB đầu tiên trên thế giới - HD770G. Với HDD này, bạn không những có thể lưu trữ tất cả dữ liệu và trò chơi, mà còn sử dụng chúng theo một cách tinh tế. Hơn nữa, HD770G còn vượt qua tiêu chuẩn IP68, nghĩa là nó có khả năng chống bụi, chống nước và chống sốc bằng cấu trúc vỏ bảo vệ 3-lớp cứng cáp.


Lưu trữ một cách tinh tếHD770G mang vóc dáng thể thao không giống như những HDD di động khác nhờ mép ngoài được vát cạnh khác biệt, cùng với hai dải đèn RGB dạng-tia-sáng tạo nên sự tinh tế cho thiết bị. Ngoài ra, ở giữa hai dải đèn còn được chạm khắc các hoa văn trang trí, sẽ sáng lung linh khi đèn RGB chuyển màu.


Bền bỉ theo chuẩn quân độiHD770G được thiết kế bền bỉ như một chiến binh! Đạt chuẩn MIL-STD-810G 516.6, HDD di động này có thể sống sót sau cú thả rơi đến 1,22m, giúp bảo vệ mọi thứ bạn đã lưu trữ bên trong.


Cấu trúc bảo vệ 3-lớpVới cấu trúc 3-lớp cứng cáp, bao gồm một vỏ silicon hấp thụ sốc, một miếng đệm chắc chắn và một đế gắn ổ cứng có đệm, HD770G có thể chịu được mọi tác động từ đôi tay vụng về của bạn.


Chống bụi và chống nướcHD770G cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu, chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn cao nhất IP68. Đặc biệt, bạn có thể ngâm thiết bị trong nước lên đến 120 phút ở độ sâu 2m mà không gặp vấn đề gì.


Kho chứa trò chơiVới dung lượng lưu trữ lớn, bạn có thể mang theo tất cả trò chơi bên mình và bổ sung cho dung lượng hạn chế trên máy chơi game PS4 hoặc Xbox của bạn. HD770G không chỉ tuyệt vời cho game console, mà còn lý tưởng cho game máy tính nữa!


Bảo mật dữ liệu bằng AESDữ liệu bên trong được bảo vệ hoàn toàn bằng công nghệ mã hóa AES 256-bit, giúp tránh khỏi những con mắt gián điệp.


Nắp đậy cổng độc quyềnKhông giống như các nắp đậy cổng cồng kềnh thường thấy trên một số HDD di động khác, nắp đậy cổng của HD770G được gắn vào một cách dễ dàng, bảo vệ thiết bị khỏi bị nước xâm nhập.


Thông số kỹ thuật:Video giới thiệu:(Nguồn: ADATA Technology, Storage Newsletter)


#adata #hd770g #ổcứngdiđộng #hdddiđộng #ổcứnggắnngoài #hddgắnngoài #usb3 #boxhdd #2tb #hdd2tb #hddchốngbụi #hddchốngnước

Bản quyền © 2012 - 2021 Công Ty TNHH Xử Lý Dữ Liệu Trần Sang - Mã số thuế: 0311950928

Địa chỉ: 368B Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM (cùng phía & cách chợ Bà Chồi 50m, hướng về KCN Hiệp Phước).

Điện thoại: 028 6262 5208 - Hotline 24/7: 0983 999 449 - Email: cuudulieutransang@gmail.com

Vui lòng ghi rõ nguồn Cứu Dữ Liệu Trần Sang khi đăng lại nội dung trên trang web này.

  • Facebook Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • LinkedIn Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • Pinterest Cứu Dữ Liệu Trần Sang