• Cứu Dữ Liệu Trần Sang

Trenton Systems 24EVO: Máy chủ JBOD 2U 24 SSD NVMe U.2


Trenton Systems - nhà sản xuất máy chủ và máy trạm cấu hình mạnh, bo mạch bộ xử lý và bảng nối đa năng (backplane) PCIe - trình làng thêm dòng máy chủ JBOD NVMe khác, mang tên 24EVO, được thiết kế dành cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp và quân sự với nhu cầu thông lượng dữ liệu cao.Máy chủ JBOD 24EVO mới gần giống với người tiền nhiệm 3MAG. Nó có thể chứa 24 SSD NVMe U.2, sâu 16.2 inch, tốc độ đọc và ghi 27 GB/s sử dụng kết nối PCIe đầu-cuối. Tuy nhiên, 24EVO có hai cập nhật đáng chú ý, giúp cho máy chủ JBOD này phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp: 24 SSD có thể được tháo rời và cắm nóng riêng biệt.


"Khách hàng của chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực chẳng hạn như quân sự, công nghiệp và thương mại đòi hỏi một máy chủ JBOD cho phép người dùng tháo rời từng ổ đĩa riêng lẻ trong khi đang vận hành", chủ tịch của Trenton Systems, Michael Bowling nói. "Nhưng hệ thống mới cần duy trì tốc độ đọc và ghi 27 GB/s tương tự như máy chủ JBOD 3MAG. Tóm lại, đó là 24EVO".Thiết kế của 24EVO mang đến sự ổn định và tin cậy, bất kể nơi bạn lắp đặt. Cho dù yêu cầu của bạn đòi hỏi sự chắc chắn hoặc bên trong môi trường được kiểm soát khí hậu - hiệu năng vẫn như nhau. Đó là do nó đã được trải qua nhiều bài thử nghiệm stress để kiểm tra độ bền trước khi đến tay khách hàng.


Tương tự người tiền nhiệm, 24EVO cũng hỗ trợ bo mạch bộ xử lý bất khả tri (agnostic). Bạn có thể cắm bất kỳ SBC (Single Board Computer - Máy tính Bo mạch Đơn) nào mà bạn muốn, tối đa hai SBC, vào cùng một máy chủ JBOD và làm việc với 8 SSD cùng một lúc, khiến cho 24EVO trở thành sự bổ sung hoàn hảo với bất kỳ hệ thống nào đòi hỏi thông lượng dữ liệu siêu nhanh kết hợp với tính toán hiệu năng cao."Điểm tuyệt vời của 24EVO là tính linh hoạt và khả năng ghép nối với các hệ thống mới hoặc hiện tại", Giám đốc Marketing của Trenton Systems, Yazz Krdzalic nói. "Nếu bạn cần nhiều bộ nhớ nhanh, đáng tin cậy và không muốn nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng, 24EVO là lựa chọn lý tưởng. Nó cho phép bạn kết hợp hai hệ thống hiện hữu với một máy chủ JBOD và sử dụng thông lượng dữ liệu nhanh nhất từ host đến SSD mà thị trường từng thấy. Hiện chưa có hệ thống nào ngoài đó giống như nó".


24EVO đã chính thức lên kệ và nằm trong Chương trình Cho mượn (Loaner Program) theo chính sách của Trenton Systems. Bạn có thể mượn miễn phí bất kỳ máy tính cấu hình mạnh nào trong vòng 45 ngày. Không có ràng buộc đi kèm.


Thông số kỹ thuật:(Nguồn: Trenton Systems, PR Newswire, Storage Newsletter)


#trentonsystems #24evo #rsc2424 #máychủ #server #jbod #jbod2u #ssd #jbod24ssd #jbodssdnvmeu2

Bản quyền © 2012 - 2021 Công Ty TNHH Xử Lý Dữ Liệu Trần Sang - Mã số thuế: 0311950928

Địa chỉ: 368B Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM (cùng phía & cách chợ Bà Chồi 50m, hướng về KCN Hiệp Phước).

Điện thoại: 028 6262 5208 - Hotline 24/7: 0983 999 449 - Email: cuudulieutransang@gmail.com

Vui lòng ghi rõ nguồn Cứu Dữ Liệu Trần Sang khi đăng lại nội dung trên trang web này.

  • Facebook Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • LinkedIn Cứu Dữ Liệu Trần Sang
  • Pinterest Cứu Dữ Liệu Trần Sang